Cách tôi kiếm được 100 triệu đồng/tháng để mua chiếc xe mơ ước bằng nghề tóc

Cách tôi kiếm được 100 triệu đồng/tháng để mua chiếc xe mơ ước bằng nghề tóc
Cách tôi kiếm được 100 triệu đồng/tháng để mua chiếc xe mơ ước bằng nghề tóc

Bạn đã có nhiều tiền chưa? Có trong tay mọi thứ mà mình hằng mong ước hay chưa? Nếu câu trả lời là không thì tôi sẽ cho bạn biết cách để kiếm 100 triệu đồng/ tháng và hơn thế nữa.

Tôi đã thành công và nếu bạn muốn bạn cũng sẽ thành công giống như tôi. Nghề tóc đã thay đổi cuộc đời tôi và tôi mong muốn chia sẻ điều này đến mọi người để bạn có thể định hướng được tương lai và có được thu nhập mà mình hằng mong ước.

Tôi tên là Quang Hùng, hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh, quê tôi ở Cần Thơ. Từ nhỏ, cuộc sống của tôi khá cơ cực, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba mẹ phải làm đủ nghề bươn trải để nuôi tôi ăn học. Ngày còn nhỏ, tôi còn nhớ là mình phải mặc lại đồ cũ của người ta cho, không dám mua đòi ba mẹ mua đồ vì nhà không có tiền nhiều. Sau khi học hết lớp 9, tôi quyết định không học lên THPT vì tôi biết mình cần phải đi làm phụ tiền bố mẹ và tìm con đường thoát khỏi cảnh nghèo khó như thế này.

Tôi đã thành công và nếu bạn muốn bạn cũng sẽ thành công giống như tôi.
Tôi đã thành công và nếu bạn muốn bạn cũng sẽ thành công giống như tôi.

Tôi lên Sài Gòn kiếm việc làm, vì nghe người ta nói ở đây kiếm việc làm rất dễ. Không có bằng cấp, nghề nghiệp gì trong tay, tôi lang thang tìm việc phục vụ, bảo vệ, trông xe, tại các quán ăn, nhà hàng. Công việc đầu tiên đối với một cậu bé 17 tuổi chỉ có mức lương khoảng 3 triệu/ tháng. Rất nhiều người thuộc giới nhà giàu tới nhà hàng nơi tôi làm việc, họ đi những chiếc xe hơi rất đắt tiền và tôi thầm mơ ước mình sẽ sở hữu được một chiếc xe Mazda sang trọng. Chắc chắn là nó rất đắt và tôi cũng không biết phải tiết kiệm kiểu gì và bao nhiêu năm mới có thể mua nổi.

Làm đủ thứ công việc được khoảng 1 năm, ai rủ đi làm việc gì có lương cao hơn là tôi lại theo, cứ thế tôi tích góp được một số vốn ít ỏi. Tôi biết được rằng mình không thể cứ mãi thế này, cần phải có một cái nghề trong tay.

Kiếm tiền bằng nghề tóc thật dễ, tôi quyết định đi học nghề tóc để làm giàu
Kiếm tiền bằng nghề tóc thật dễ, tôi quyết định đi học nghề tóc để làm giàu

Vô tình lướt qua một bài báo nói về câu chuyện hành trình làm giàu bằng nghề tóc của một nhà tạo mẫu tóc có tiếng. Tôi cảm thấy liệu đây có phải là cơ hội mình đang tìm kiếm hay không? Nóng lòng, tôi quyết định đi cắt tóc để tìm hiểu, thật bất ngờ rằng trên đường đi đến tiệm tóc quen tôi nhận thấy salon tóc nào cũng đông rất đông khách. Sau đó, ngồi cắt tóc chưa đến nửa tiếng mà tiệm tóc tôi chọn có đến cả chục lượt khách ra vào. Kiếm tiền bằng nghề tóc thật dễ, tôi quyết định đi học nghề tóc để làm giàu.

tôi đã chọn Học Viện Tóc Quốc Tế MYhair
tôi đã chọn Học Viện Tóc Quốc Tế MYhair

Khi tham khảo nhiều nơi học nghề tóc, tôi đã chọn Học Viện Tóc Quốc Tế MYhair để được chuyên gia kèm cặp. Đối với những người chưa biết gì về nghề tóc như tôi, việc học 1 kèm 1 cùng với chuyên gia tạo mẫu tóc thật sự rất hiệu quả. Tôi đăng kí học ngay khóa tóc nam, nữ chuyên nghiệp với mong muốn trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc và sở hữu salon của riêng mình. Không chỉ được chuyên gia cầm tay chỉ việc tận tình mà còn được thực hành thực tế tại salon tóc triệu đô Dũng Sài Gòn – MYhair. Chỉ sau 9 tháng, tôi đã thành thạo tay nghề, sở hữu ngay bằng cấp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Không chỉ được chuyên gia cầm tay chỉ việc tận tình mà còn được thực hành thực tế tại salon tóc triệu đô Dũng Sài Gòn - MYhair
Không chỉ được chuyên gia cầm tay chỉ việc tận tình mà còn được thực hành thực tế tại salon tóc triệu đô Dũng Sài Gòn – MYhair

Ra trường, tự tin với tay nghề vững chắc cùng việc học hỏi kinh nghiệm từ các thầy, tôi mang hết số vốn mà mình có, mượn thêm bạn bè để mở một salon tóc của riêng mình. Tuy salon khá nhỏ, nhưng vừa khai trương là đã có khách ngay, lợi nhuận tháng đầu tiên của tôi là 100 triệu – một con số tôi chưa từng nghĩ tới. Giờ đây, tiệm ngày càng đông hơn, thu nhập của tôi còn cao hơn thế nữa – hàng trăm triệu mỗi tháng. Ấy vậy đây chỉ là con số nhỏ so với nhiều nhà tạo mẫu tóc lớn, chủ các salon tóc lớn mà thôi.

Chỉ 6 tháng sau là tôi đã có thể đủ tiền mua một chiếc Mazda đời mới mà tôi hằng mong ước. Giờ đây tôi không còn nghèo nữa, có thể tự chủ về tài chính và phụng dưỡng cha mẹ, có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Làm thế nào mà tôi làm được? Chính là nhờ tôi chọn đúng nghề tóc. Nghề tóc đang rất phát triển và lại rất dễ học, bất kì ai cũng có thể làm giàu cùng nghề tóc. Tôi bây giờ có thể là tương lai của bạn chỉ sau vài tháng nữa mà thôi, nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi đúng đắn thì đừng ngại chọn nghề tóc để đổi đời.

>> Anh chàng công nhân kiếm được 30 triệu đồng trong một tháng với nghề tóc

Chia sẻ