Học Viện Tóc Quốc Tế MyHAIR đã thay đổi cuộc đời của tôi – Nguyễn Hồng Mai

Học Viện Tóc Quốc Tế MyHAIR đã thay đổi cuộc đời của tôi – Nguyễn Hồng Mai
Học Viện Tóc Quốc Tế MyHAIR đã thay đổi cuộc đời của tôi – Nguyễn Hồng Mai

Tôi là Nguyễn Hồng Mai, tôi lớn lên trong một gia đình rất đông anh chị em với hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Sau khi tốt nghiệp lớp 9 tôi đã phải đi làm thuê ở khu công nghiệp ở dưới Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sau một thời gian tôi bắt đầu nhận thấy làm công nhân mãi không ổn, không có tương lai. Lúc đó tôi cũng đang dự định đi học một ngành nghề nào đó để sau này có thể tự chủ làm việc mà mình yêu thích cũng như có mức thu nhập cao, ổn định hơn.

Vào một ngày cuối tuần ngồi nói chuyện với bà chủ nhà thì bà ấy đã giới thiệu nên theo học ngành tóc ở Học Viện Tóc Quốc Tế MyHAIR. Nghĩ đó là cơ hội tốt, sau đó một tuần tôi đã tìm đến địa chỉ 65 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương và được gặp anh Dũng. Kể từ lúc gặp là tôi luôn háo hức được đi học làm tóc ngay. Một tháng sau mình sắp xếp và nghỉ hẳn việc luôn ở công ty đang làm và tiếp tục qua gặp anh Dũng lần 2 để bàn về việc học. Không chỉ được học chuyên môn tôi còn được trau dồi các kỹ năng khác như các nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như tránh những điều không nên khi làm tóc từ những kinh nghiệm cá nhân của anh Dũng đã từng trải nghiệm.

Tôi đã được học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao từ tóc nam và tóc nữ. Sau 1 năm tôi thành thạo các kỹ năng cũng như có khá nhiều kinh nghiệm để bắt đầu tiến hành bước vào đời. Giờ tôi đã có 2 salon với khách hàng rất ổn định ở quê Định Quán, Đồng Nai và tương lai có thể sẽ mở chi nhánh ở Sài Gòn. Tôi cảm thấy mình may mắn khi được gặp anh Dũng. Chúc Học Viện Tóc MyHAIR ngày càng thành công hơn và mở ra nhiều tương lai tươi sáng cho nhiều bạn trẻ khác.

Nguyễn Hồng Mai

Chia sẻ