Khóa Nâng cao Tóc Nam, Nữ – Dũng Sài Gòn

Khóa Nâng cao Tóc Nam, Nữ - Dũng Sài Gòn
Khóa Nâng cao Tóc Nam, Nữ - Dũng Sài Gòn

Khóa học Nâng cao Tóc Nam, Nữ là chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề và nâng tầm phát triển cho những thợ làm tóc chuyên nghiệp. Đến với khóa học, trở thành bậc thầy trong làng thời trang tóc sẽ không còn xa vời.

Khóa học Nâng cao Tóc Nam, Nữ trở thành bậc thầy của nghề tóc là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những thợ làm tóc chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm dày dặn, hay những chủ salon muốn nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Khóa học Nâng cao Tóc Nam, Nữ mang đến điều gì?

 • Nâng cao kiến thức chuyên sâu về thế giới tóc, mang tới một cái nhìn sâu sắc về những loại tóc, hóa mỹ phẩm và các công nghệ làm tóc.
 • Biết vận dụng những kiến thức sâu rộng để tạo nên những thiết kế mới, mang lại những thành tựu mới cho ngành tóc bằng những giải pháp hay công nghệ làm đẹp tóc mới.
 • Nâng cao tay nghề, thành thạo những kỹ thuật, kỹ năng làm tóc chuyên nghiệp.
 • Thành thạo và nắm vững những công thức pha chế thuốc làm tóc như uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi,…
 • Phát triển tư duy nghề nghiệp, nhận định nhanh chóng mọi vấn đề về tóc và làm đẹp tóc để có giải pháp xử lý nhanh chóng và toàn diện.
 • Học hỏi kỹ năng cần thiết để có thể trở thành chuyên gia hàng đầu đào tạo nhiều thế hệ trẻ tương lai theo đuổi nghề tóc.

Lý do nên học khóa Nâng cao Tóc Nam, Nữ ?

 1. Giáo trình soạn thảo chuyên sâu, đúc kết những kiến thức sâu sắc nhất về thế giới làm tóc và thời trang tóc của Quốc tế. Tài liệu tham khảo đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ những giáo trình nước ngoài của các chuyên gia làm tóc, tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Giáo trình luôn được cập nhật, bổ sung giúp học viên nắm bắt nhanh chóng những kiến thức mới.
 2. Môi trường học tập đầy lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất và phòng học chất lượng cao, quy mô lớn, rộng rãi và trang thiết bị phục vụ dạy học tân tiến nhất.
 3. Giảng viên trực tiếp giảng dạy đều là những chuyên gia bậc thầy về ngành tóc nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, có phương pháp giảng dạy thú vị giúp học viên tiếp thu và lĩnh hội kiến thức nhanh chóng. Giảng viên của Học viện tóc Quốc tế luôn tận tâm với nghề, không giấu nghề và luôn tận tình hướng dẫn mọi học viên.
 4. Thực hành thực tế tại salon riêng, 1 học viên học cùng 1 chuyên gia, được hướng dẫn trực tiếp, mang đến trải nghiệm tốt nhất. Thời gian thực hành chiếm phần lớn thời gian học tập do đó giúp học viên tích lũy kinh nghiệm và nắm vững kiến thức chuyên sâu hơn.
 5. Cơ hội trở thành bậc thầy trong giới làm tóc và tự tin để có thể mở salon riêng đào tạo và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Trở thành một trong những học viên đăng ký sớm nhất để có ngay ưu đãi giảm 50% học phí của khóa học Nâng cao Tóc Nam, Nữ và được tặng bài PR myhair.vn 5 triệu. Học viện tóc Quốc tế luôn có những ưu đãi khuyến học và chính sách hỗ trợ cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi.

Làm bậc thầy của giới làm tóc sẽ không còn là mơ ước với khóa học Nâng cao Tóc Nam, Nữ ngay hôm nay. Đăng ký sớm để thành công sớm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Khóa Nâng cao Tóc Nữ

15 triệu 30 triệu

thời gian học 3 tháng, tặng bài PR myhair.vn 5 triệu

Chia sẻ