Từ tay trắng tôi đã trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp – Lê Minh Toàn

Từ tay trắng tôi đã trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp - Lê Minh Toàn
Từ tay trắng tôi đã trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp - Lê Minh Toàn

Tôi từng là một đứa con trai ăn chơi lêu lỏng, phá phách và không lo sự nghiệp. Đã có thời gian vì vấp ngã và sa đọa quá nhiều khiến tôi tuyệt vọng chỉ muốn phá phách, đôi khi còn tính chuyện đi trộm cắp. Và rồi cũng thật may mắn tôi được người nhà khuyên bảo và an ủi nên tôi quyết làm lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng.

Trong một lần đi cắt tóc ở Salon anh Dũng Sài Gòn tôi thấy thông báo chiêu sinh học viên đào tạo tóc. Lúc đó tôi có hỏi cô bé nhân viên thì cũng biết bạn ấy cũng từng là học viên và giờ đã là thợ cắt tóc lành nghề có mức lương cao. Sau đó tôi quyết định chờ chủ salon về để nói chuyện về việc muốn học nghề tóc. Cuối cùng tôi đã được gặp anh Dũng và anh đã trao đổi rất thẳng thắn, học viên của anh rất nhiều người có hoàn cảnh như tôi và họ đã làm lại cuộc đời và rất thành công.

Và rồi sau buổi nói chuyện đó, tôi về mượn gia đình và người thân ít tiền để đi học khóa làm tóc nam. Chỉ sau một thời gian ngắn, tôi thành thạo tay nghề và khi tự tay cắt tóc cho khách tôi cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân. Sau đó tôi học thêm khóa cắt tóc nữ và quyết định học thêm một khóa quản lý salon tóc để sau này có thể tự làm chủ. Sau khi học xong tôi và anh Dũng cũng khá thân thiết nên tôi ở lại làm chung với anh được 2 năm và sau đó tách ra làm riêng và quyết định về quê Dĩ An mở tiệm làm tóc.

Bây giờ tôi đã mở thêm được 2 tiệm làm tóc nữ một ở Bình Dương và một ở Đồng Nai và tương lai có thể mở thêm nhiều chi nhánh khác nữa. Từ hai bàn tay trắng tôi đã trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp, chủ salon tóc với mức thu nhập cao. Cám ơn Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn đã giúp tôi làm lại cuộc đời và có thành quả như ngày hôm nay. Chúc Học Viện Tóc Quốc Tế có nhiều thành công và mở lối tương lai cho nhiều học viên khác.

Lê Minh Toàn

Chia sẻ